TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Học Phí: 0 đ

“Đặt lên bàn cân” hai chương trình du học hè Singapore và Phillipines hot nhất hiện nay

Mùa hè đang đến gần, đây cũng là thời điểm các “tour” du học hè nở rộ. Vậy du học hè ở đâu để vừa hợp lý, chi phí rẻ vừa giúp các con có một mùa hè thật bổ ích và vẫn không sao nhãng việc học tập?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Hai đất nước xinh đẹp tại Đông Nam Á là Singapore và Philippines được rất nhiều người lựa chọn để du học mùa hè. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm ra điểm khác biệt của hai chương trình du học hè thú vị này nhé!

1. Chương trình học

Thời gian học tại Philippines được sắp xếp tương đối dày, học viên sẽ được học từ 7 – 8 tiếng một ngày. Tuy nhiên, để học viên không bị nhàm chán trong các buổi học giáo viên đã thiết kế chương trình giảng dạy theo nhiều chủ đề khác nhau, nhằm khuyến khích các em có thể tự do trao đổi và phát biểu ý kiến.

Các lớp học ở hầu hết các trung tâm của Philippines được phân làm 1:1, 1:4, 1:8 tương ứng 1 giáo viên với 1, 4 hoặc 8 học viên.

Trong khi đó, chương trình học tại Singapore lại khá độc đáo khi nhà trường biết cách lồng ghép các hoạt động diễn kịch, văn nghệ vào học tập nhằm khơi gợi sự hứng khởi cho học viên. Thời gian học tại Singapore là 3 tiếng một ngày, chủ yếu là học nhóm, tăng tính phản xạ trong giao tiếp.

 

 

2. Địa điểm tham quan

Là một quốc gia xinh đẹp được hình thành từ hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Philippines được xem là thiên đường du lịch với rất nhiều yếu tố đặc trưng về lịch sử, văn hóa cũng như cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo.

Mặc dù có ít địa điểm tham quan hơn Philippines, đất nước Singapore vẫn hấp dẫn du khách bởi nét đẹp của sự pha trộn các nền văn hóa Á – Âu. Chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng lại được vẻ đẹp đầy mê hoặc của đất nước đa văn hóa này.

3. Lịch trình bay

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam đến với Philippines đều được xếp vào ban đêm, vì thế bạn nhớ lưu ý điểm này để có sự sắp xếp sao cho hợp lý nhé!

Trái ngược với Philippines, lịch trình bay của Singapore được sắp xếp hoàn toàn vào ban ngày.

4. Chi phí

Chi phí tại Philippines rẻ hơn so với Singapore. Mặc dù có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế nhưng chi phí tại đây chỉ bằng 1/3 so với Singapore. Bên cạnh đó, các khoản sinh hoạt phí phát sinh chỉ ngang bằng với Việt Nam nên nhiều người chọn học tập tại đây.

Được mệnh danh là “con rồng” của châu Á, Singapore là một trong 5 trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất thế giới. Quốc gia này có sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ, kinh tế và giáo dục nên chi phí học tại đây cũng khá cao so với với Philippines.

5. Sinh hoạt

Khi đến học tại Philippines, học viên sẽ được sắp xếp học tập, và sinh hoạt trong cùng một khu vực riêng biệt của trường. Nhà trường sẽ phân chia khu vực ăn uống, sinh hoạt và học tập riêng rẽ giúp học viên sinh hoạt tiện lợi hơn.
Học viên khi đến Singapore sẽ được sắp xếp ở và sinh hoạt tại một khu vực riêng biệt, có thể là resort hoặc một khu ký túc xá. Còn địa điểm học tập lại là một nơi khác, cả hai khu vực tách biệt hoàn toàn với nhau.

Dưới đây là bảng so sánh chương trình hai nước:

Đặc điểm

Du học hè Singapore

Du học hè Philippines

Thời gian học Tiếng Anh

3 giờ/ ngày (chủ yếu học nhóm)

7-8h/ngày (4-5 lớp 1:1), nhiều hoạt động bổ trợ (Thi thuyết trình bằng tiếng Anh)

Tiếng Anh

Singlish

Giọng chuẩn Mỹ

Nội dung khóa hè

Hạn chế hơn: học ít chủ yếu tập trung hoạt động ngoại khóa, vui chơi, tham quan

Đa dạng: học tiếng Anh, du lịch, tham quan, thư giãn, giao lưu bạn bè quốc tế, hoạt động, rèn luyện kỹ năng…

Địa điểm tham quan

Hầu hết các địa điểm nổi tiếng của Singapore

Có 3-4 buổi đi dã ngoại, lặn biển ngắm san hô, trò chơi mạo hiểm

Lịch trình bay

Chủ yếu là bay ban ngày

Bay ban đêm

Chi phí (cho khóa 4 tuần)

3,900 USD

2,600 USD

Học hành và sinh hoạt

Học sinh sẽ ở một nơi (resort) và học một nơi (trường học)

Ăn ở và học tập cùng một chỗ, không phải di chuyển nhiều

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY