TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Học Phí: 0 đ

Cơ hội học trường nội trú chuẩn Mỹ tại Malaysia

Trường Shattuck-St. Mary’s School, Forest City (Malaysia) có các môn học theo đúng chương trình đào tạo tại Mỹ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trường trung học Shattuck-St. Mary’s School thuộc top 10 trường nội trú tốt nhất của Mỹ, mở cơ sở tại Malaysia. Học sinh Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có cơ hội tiếp cận giáo dục chuẩn Mỹ tại Shattuck-St. Mary’s School, Forest City (Malaysia). Đặc biệt, phụ huynh và học sinh có thể gặp trực tiếp thầy Graham Gamble - hiệu trưởng của trường tại Việt Nam để trao đổi thông tin tuyển sinh và các yêu cầu đầu vào tại "Triển lãm các trường nội và ngoại trú quốc tế - mùa xuân 3/2018".

HỌC NỘI TRÚ TOP 10 TRƯỜNG TỐT NHẤT MỸ TẠI MALAYSIA (xin bài edit)

Trường Shattuck-St. Mary’s School, Forest City (Malaysia) có trung tâm thực hành giúp sinh viên trải nghiệm học các ngành khoa học sinh học, kỹ thuật, thể thao, thiết kế...

Shattuck-St. Mary’s School (SSM) được thành lập vào năm 1858 tại bang Minnesota, Mỹ với 150 năm bề dày truyền thống giảng dạy. Trường được xếp hạng 8 trong top 10 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ theo thebestschools.org. SSM cung cấp chương trình học độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Trường có trung tâm thực hành giúp sinh viên trải nghiệm học các ngành khoa học sinh học, kỹ thuật, thể thao, thiết kế... SSM còn có một chương trình chuyên biệt giúp học sinh vào được các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Những trường đại học như Pennsylvania State University, Boston University, University of Washington và University of Wisconsin-Madison là nơi được nhiều học sinh của SSM chọn nhất.

Trường Shattuck-St. Mary’s School, Forest City (Malaysia) có các môn học theo đúng chương trình đào tạo tại Mỹ như tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, ngôn ngữ, giáo dục thể chất và nghệ thuật.

Chương trình AP - Advanced Placement 

Các lớp học nâng cao (tương đương trình độ đại học) được công nhận trên toàn thế giới cũng được cung cấp cho học sinh lớp 12. Các môn AP tại SSM-FC được kiểm duyệt bởi tổ chức danh tiếng College Board. Học sinh có thành tích tốt sẽ được công nhận những tín chỉ này tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ. Các môn học gồm STEM - Science (khoa học), technology (công nghệ), engineering (kỹ thuật), math (toán). Khối ngành STEM luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh - sinh viên cũng được tập trung đào tạo tại SSM-FC.

Nhận bằng trung học phổ thông Mỹ

Tất cả học sinh hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại Shattuck-St. Mary’s School, Forest City, Malaysia đều được nhận bằng của Mỹ. Tấm bằng này có giá trị trên toàn thế giới và sẽ giúp học sinh dễ dàng nộp hồ sơ xin học bổng hay nhập học vào các trường đại học Mỹ, Anh, Australia hay bất cứ quốc gia phát triển nào khác.

Trải nghiệm một học kỳ tại Mỹ

Trường tạo cơ hội cho học sinh SSM-FC học tập một học kỳ tại cơ sở chính ở bang Minnesota, Mỹ. Học sinh sẽ được trải nghiệm lớp học Mỹ, văn hóa Mỹ và đặc biệt, được trực tiếp hướng dẫn bởi các cố vấn giáo dục của Shattuck-St. Mary’s School cho quá trình nộp hồ sơ vào các trường đại học Mỹ. 5 năm vừa qua, học sinh của SSM đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Havard University, Yale University, UCLA, Boston College, Brown University…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY