TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Học Phí: 0 đ

ĐH Monash cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế

Trường đại học top đầu của Australia vừa công bố nhiều học bổng giá trị 10-100% học phí cho sinh viên quốc tế trong năm học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Cụ thể, trường cấp nhiều học bổng (HB) có giá trị lớn 10-100% học phí cho du học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng: HB Lãnh đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học; HB Xuất sắc trị giá 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học. Ngoài ra, trường còn có các HB khác của 10 khoa và Monash College.

Năm 2018, Đại học (ĐH) Monash tiếp tục đạt được những thành tích đáng tự hào như: top 60 trường tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2018), xếp thứ 57 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (theo Times Higher Education 2017), là thành viên của Go8 - nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Australia, số 1 tại Australia về các ngành dược, dược học; khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, sư phạm, hóa.

DH Monash cap nhieu hoc bong gia tri cho sinh vien quoc te hinh anh 1
Monash là một trong những đại học hàng đầu Australia.

ĐH Monash còn thu hút sinh viên nhờ chất lượng đào tạo chuyên sâu, thực tiễn và văn bằng mang tính toàn cầu giúp sinh viên có thể làm việc tại tất cả quốc gia trên thế giới. ĐH Monash có chương trình đào tạo đa dạng với các bậc học gồm: tiếng Anh; dự bị đại học; cao đẳng; đại học; thạc sĩ; tiến sĩ.

Chương trình đào tạo linh hoạt, liên ngành với trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và có thể sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường. Trong đó, Monash School of Business là khoa duy nhất trong nhóm Go8 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới - Triple Crowns.

Về công tác hỗ trợ cho học viên, ĐH Monash cho phép sinh viên làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh, tuổi, ngành học, kinh nghiệm việc làm…).

Sinh viên có tài chính eo hẹp có thể theo học ĐH Monash Malaysia thay vì sang Australia với bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, khoảng 4.000-5.000 USD/năm, phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

DH Monash cap nhieu hoc bong gia tri cho sinh vien quoc te hinh anh 2
Sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành học hấp dẫn tại Đại học Monash.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY