TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Học Phí: 0 đ

Thành phố Portsmouth, Anh Quốc – Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đến với thành phố Portsmouth, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố sầm uất đúng với bản chất của thành phố cảng với khu mua sắm Gunwharf Quays nhộn nhịp, các quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn, khu thương mại East Side…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

gunwharf

Một thành phố Portsmouth độc đáo với tòa tháp Spinnapker cao nhất Vương quốc Anh, biểu tượng của thành phố.

thap-_spinnaker-2

Hay bạn có thể tìm chút thư giãn trên con đường mang tên đô đốc Nelson nổi tiếng trong cuộc chiến chống Nepoleon lịch sử.

Một thành phố Portsmouth quyến rũ vào mùa thu với những hàng dương chuyển vàng và những cây phong lá nhuộm đỏ đẹp như bức tranh.

Con người thành phố Portsmouth hết sức dễ thương, luôn thân thiện khi thêm “lovely” vào cuối câu nói.

Khu Old Portsmouth với những ngôi nhà ở độc lập không cao lắm với những cánh cửa đỏ sẫm gắn biển số nhà xinh xắn. Nhà nào cũng trồng cây xanh và hoa trước cửa, hàng rào chủ yếu để trang trí. Buổi sáng ở đây không khí trong lành và ngát hương thơm dịu.

old-portsmouth

Với những người yêu thích văn học sẽ khó bỏ qua chuyến tham quan căn nhà số 393 đường Old Commercial, nơi sinh ra đại văn hào Charles Dickens, người viết nên tác phẩm nổi tiếng thế giới “Những cuộc hành trình của Nicholas Nickleby”. Hay Arthur Conan Doyle – tác giả bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Homes lừng danh cũng từng sống tại thành phố này.

Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn, thậm chí tận hưởng cảm giác ở trong những khách sạn độc đáo lênh đênh trên biển: khách sạn trên tàu sân bay, khách sạn Pháo đài…

the-mary-rose-museum2

Giáo dục ở thành phố Portsmouh – trường đại học Porsmouth

☀ Được thành lập từ năm 1869, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên.

2874

☀ Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Portsmouth là môi trường học tập lý tưởng dành cho sinh viên mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

☀ Đại học Portsmouth nằm trong nhóm 400 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của TIMES HIGHER EDUCATION WORLD UNIVERSIY RANKINGS và top 10 trường hiện đại nhất theo đánh giá của SUNDAY TIMES GOOD UNIVERSITY GUIDE 2015 .

☀ Đặc biệt, Đại học Portsmouth cung cấp chương trình MBA 2 năm, trong đó có 1 năm thực tập hưởng lương với học phí cạnh tranh, mức lương hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY