TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Học Phí: 0 đ

Singapore – lựa chọn hàng đầu để du học bậc Trung học

Hệ thống giáo dục Singapore nổi tiếng hàng đầu thế giới bởi giúp người học phát huy được khả năng tư duy sâu sắc cũng như các kỹ năng trí tuệ của học sinh (HS). Bên cạnh đó Singapore cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục công lập dẫn đầu trên giới theo hệ thống đánh giá của PISA (Programme for International Student Assessment)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Chương trình giảng dạy và môi trường học tập cạnh tranh, không ít áp lực, nhưng nếu vượt qua được học sinh sẽ học hỏi được rất nhiều.

Singapore được coi là biểu tượng của môi trường sống xanh, thân thiện và an toàn trên thế giới, hệ thống an ninh giám sát luôn được đảm bảo 24/24, không có tình trạng bạo lực học đường và phân biệt dân tộc tại các trường học.

 

Đặc biệt là chính phủ nước này đã xem xét về việc xét cấp thẻ xanh cho đối tượng là du học sinh quốc tế sang Singapore du học tại bậc Trung học Singapore

Với những lợi ích trên đã giải thích vì sao Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi có ý định cho con du học bậc Trung học.

 

 

singapore-lua-chon-hang-dau-de-du-hoc-bac-trung-hoc-lDIDPwjxMjS6Z5B.jpg

Sơ lược về hệ thống giáo dục Trung học Singapore

Các lớp học và cấp học/độ tuổi điển hình của HS tại Singapore như sau:

singapore-lua-chon-hang-dau-de-du-hoc-bac-trung-hoc-H02Sq792HDwxKWy.png

Chương trình THCS tại Singapore bao gồm 4 năm (Sec 1 – Sec 4), sau khi kết thúc chương trình này thì HS sẽ thi để lấy bằng O-Level hoặc IGCSE (Y1-4) (phụ thuộc vào chương trình đào tạo của mỗi trường).

Với kết quả này, HS có thể được chuyển tiếp vào 2 năm cuối Phổ thông (hay còn được gọi là Dự bị Đại học), Cao đẳng hoặc Chứng chỉ ở các trường tại Singapore hoặc các nước khác. Sau đó, HS sẽ thi lấy bằng A-levels hoặc IB, khi sở hữu các chứng chỉ này, HS có thể được xét tuyển vào thẳng năm nhất của các trường ĐH tại Singapore hoặc trên thế giới, những học sinh có điểm AAA với hệ A-Level, và đạt điểm 36 hệ IB có thể ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

singapore-lua-chon-hang-dau-de-du-hoc-bac-trung-hoc-szwIM458GH6s6Ay.jpg

Vì sao hệ thống giáo dục Singapore luôn dẫn đầu?

Giáo dục Singapore nổi tiếng và luôn dẫn đầu trên các bảng xếp hàng về học thuật, đặc biệt là giáo dục bậc Trung học, chương trình đào tạo giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của con trẻ.

 

Thật vậy, ở độ tuổi 12-18, khi các bạn nhỏ đang dần hình thành cái tôi cá nhân, sự tò mò và những khao khát được học hỏi, tìm tòi, khám phá, thể hiện bản thân, thì chương trình giáo dục Singapore với sự chú trọng vào phát triển kỹ năng lẫn kiến thức học thuật vững chắc sẽ giúp rèn luyện nên những cá nhân xuất sắc, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, hành động. Thêm vào đó, môi trường nói tiếng Anh của Singapore sẽ là cơ hội rất tốt để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh- ngôn ngữ toàn cầu mà tốt hơn hết, các bạn nên thành thạo ngay từ bây giờ.

Đối với bậc trung học, học sinh được sắp xếp đào tạo một cách bài bản, với nhiều cấp độ và sự lựa chọn tùy theo khả năng, nguyện vọng của học sinh.

Tại Việt Nam, những HS trong độ tuổi trung học, cha mẹ đang ngày càng có xu hướng cho các em du học nước ngoài, và Singapore chính là một trong những điểm đến đầu tiên. Trong số hàng loạt những lựa chọn du học, tại sao lại là Singapore?

Bên cạnh lợi thế về nền giáo dục dẫn đầu thì với vị trí địa lý chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, việc liên lạc giữa gia đình và các em dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào sự khác biệt không quá lớn về múi giờ, khoảng cách và “rút ngắn” những nỗi nhớ nhà. Bên cạnh đó sự tương đồng về văn hóa cũng giúp các bậc cha mẹ yên tâm phần nào khi gửi con du học từ khi còn nhỏ.

singapore-lua-chon-hang-dau-de-du-hoc-bac-trung-hoc-Ol1XpHKL4WuNSJI.jpg

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY