TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Tại sao Singapore vẫn là điểm đến du học lý tưởng năm 2018?

Singapore là địa điểm du học được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Trong năm 2018, Đảo quốc sư tử này hứa hẹn vẫn sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo của các du học sinh Việt Nam nói riêng. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi những nguyên nhân tạo nên sức hút mạnh mẽ của Singapore được trình bày trong bài viết sau đây.

 
Singapore

Học Phí: 0 đ

QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI SINGAPORE

Luôn ghi bàn xuất  sắc trên bảng xếp hạng toàn cầu về học tập, Singapore là một điểm đến nổi bật cho sinh viên quốc tế. Xếp hạng trong số top ten thế giới trong lĩnh vực chuyên môn như luật, khoa học máy tính, cơ khí, kế toán, tài chính, du học tại một trong những trường đại học của Singapore chắc chắn sẽ là một trải nghiệm học tập vô giá. Nhưng trước khi bạn nghĩ về việc đặt chỗ chuyến bay của bạn, điều quan trọng là bạn hiểu được quá trình tuyển sinh du học ở Singapore.

Singapore

Học Phí: 0 đ

TRUYỀN THÔNG, TÀI CHÍNH VÀ KỸ SƯ LÀ 3 NGÀNH NÊN HỌC Ở SINGAPORE

Vốn được xem là trung tâm tài chính quan trọng của châu Á với nền kinh tế phát triển ổn định, mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu, việc học tập tại Singapore sẽ là một bước đi vững chắc cho sự nghiệp của bạn

Singapore

Học Phí: 0 đ

Học bổng Asean bậc cử nhân tại trường Đại học công nghệ Nanyang - top 13 thế giới

Học bổng cử nhân Asean được cung cấp bởi Đại học công nghệ Nanyang ( NTU) cho công dân các nước trong khu vực Asean ( Không bao gồm Singapore)

Singapore

Học Phí: 0 đ

Học bổng THPT Singapore dành cho học sinh Việt

Theo thông báo của Bộ Giáo dục Singapore, năm 2019 bộ này tiếp tục tuyển chọn các học sinh Việt Nam để cấp học bổng ASEAN sang học phổ thông trung học tại Singapore.

Singapore

Học Phí: 0 đ

4 điểm đến du học hấp dẫn ở châu Á

Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan là những quốc gia có chất lượng đào tạo cao, cấp bằng quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng tham gia chương trình học chuyển tiếp.

Singapore

Học Phí: 0 đ

Singapore – lựa chọn hàng đầu để du học bậc Trung học

Hệ thống giáo dục Singapore nổi tiếng hàng đầu thế giới bởi giúp người học phát huy được khả năng tư duy sâu sắc cũng như các kỹ năng trí tuệ của học sinh (HS). Bên cạnh đó Singapore cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục công lập dẫn đầu trên giới theo hệ thống đánh giá của PISA (Programme for International Student Assessment)

Singapore

Học Phí: 0 đ

“Đặt lên bàn cân” hai chương trình du học hè Singapore và Phillipines hot nhất hiện nay

Mùa hè đang đến gần, đây cũng là thời điểm các “tour” du học hè nở rộ. Vậy du học hè ở đâu để vừa hợp lý, chi phí rẻ vừa giúp các con có một mùa hè thật bổ ích và vẫn không sao nhãng việc học tập?

Singapore

Học Phí: 0 đ

Muốn du học Singapore, trước hết phải học Toán và tiếng Anh

Du học Singapore đang là xu hướng cũng như sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình. Với niềm tin vào hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, các phụ huynh tin rằng du học Singapore chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa dẫn tới thành công nhanh nhất của các con.

Singapore

Học Phí: 0 đ

4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP XUẤT SẮC NHẤT SINGAPORE NĂM 2018

Hệ thống giáo dục đại học tại Singapore tương tự như các quốc gia Mỹ hay Anh bao gồm hai nhóm cơ sở đào tạo chính: Cơ sở giáo dục công lập và tư thục. Trong khi các quốc gia khác cho thấy sự phát triển tương đối đồng đều giữa hai hệ thống, các trường đại học công lập Singapore lại cho thấy sự vượt trội so với các trường đại học tư thục và được người dân địa phương đánh giá cao. Hãy cùng điểm danh và tìm hiểu lý do các trường lại được yêu thích nhé!

Singapore

Học Phí: 0 đ

Học tại trường JCU Singapore: Chuyển tiếp sang Úc, visa 100%

Việc đạt đủ điều kiện để được đi du học Úc không hề dễ, chưa kể chính sách visa ngày càng thắt chặt. Vậy làm thế nào để xin visa Úc thuận lợi? Làm thế nào để được học tập tại đất nước này mà không tốn nhiều chi phí? Đây là một gợi ý cho bạn: Hãy theo học tại trường James Cook University (JCU) Singapore!

Singapore

Học Phí: 0 đ

HỌC BỔNG KHOÁ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI SINGAPORE

Du học ngành nhà hàng khách sạn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Có được tấm bằng và chất lượng đào tạo quốc tế trong lĩnh vực này mở ra nhiều cơ hội việc làm giá trị.

Singapore

Học Phí: 0 đ

Du hoc hè cùng Học viện EF Singapore

Du học hè 2 - 4 tuần

Singapore

Học Phí: 0 đ

Du học hè từ 1-4 tuần cùng Lion Island

Du học hè 1 - 4 tuần
Khoá học khám phá văn hoá, môi trường sống và học tập tại Singapore bao gồm các lớp Tiếng Anh (nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học); các lớp kĩ năng mềm, dã ngoại ngoài trời,...

Singapore

Học Phí: 29.900.000 đ

Học viện EF - Khoá học ngôn ngữ hè 2016

Khoá học ngôn ngữ hè – 2 tuần:

Giúp học viên khám phá thế giới, trải nghiệm văn hoá và kết bạn từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang học tập tại học viện EF . Học viên sẽ được tham quan, trải nghiệm các hoạt động dã ngoại và nhiều địa điểm nổi tiếng của Sigapore như Kuala Lumbur, đảo Bintan.Từ trại hè thiếu nhi đến những khóa học dành cho người đi làm, chúng tôi có nhiều khóa du học hè khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng.

 

Singapore,Singapore

Học Phí: 52.000.000 đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY