TRANG CHỦ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC HỌC BỔNG TIN DU HỌC SO SÁNH

Giải pháp tiết kiệm khi du học tại Sydney, Úc

Chi phí du học Úc tại các thành phố lớn luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh và quí phụ huynh, nhưng vẫn luôn có những biện pháp tiết kiệm giúp bạn giảm thiểu con số này ở mức thấp nhất.

Úc

Học Phí: 0 đ

GÕ CỬA GO8 – NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC “ĐỈNH” NHẤT NƯỚC ÚC

Cũng như rất nhiều bạn nuôi dưỡng giấc mơ Mỹ muốn chinh phục Ivy League, Go8 đã trở thành điểm đến đầy khao khát của sinh viên toàn cầu muốn được theo học tại 1 trong 8 ngôi trường thuộc liên minh Group of Eight Australia (gọi tắt là Go8). Cả 8 trường Đại học này có chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và dịch vụ dành cho sinh viên tốt nhất cả nước.

 

Úc

Học Phí: 0 đ

4 HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU BẬC SAU ĐẠI HỌC TẠI ÚC

Tổng hợp các học bổng nghiên cứu bậc sau cử nhân của Đại học Adelaide, Murdoch, Sydney và Melbourne cho kỳ nhập học 2018

Úc

Học Phí: 0 đ

10 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hàng năm, chính phủ Úc và các trường đại học Úc cung cấp nhiều chương trình học bổng khác nhau cho sinh viên quốc tế nhằm khuyến khích họ lựa chọn Úc là điểm đến du học. Dưới đây là 10 học bổng hàng đầu tại Úc theo danh sách của scholars4dev.com.

Úc

Học Phí: 0 đ

ĐH Monash cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế

Trường đại học top đầu của Australia vừa công bố nhiều học bổng giá trị 10-100% học phí cho sinh viên quốc tế trong năm học này.

Úc

Học Phí: 0 đ

Trải nghiệm tiết học thực tế New Zealand

Hơn 60 trường hàng đầu tại New Zealand sẽ tham dự triển lãm Giáo dục New Zealand 2018 diễn ra vào ngày 7-4 tại TP.HCM và 8-4 ở Hà Nội.

Úc

Học Phí: 0 đ

Lợi thế du học Australia, New Zealand từ bậc phổ thông

Ngày càng nhiều cha mẹ cho con du học bậc THPT tại Australia, New Zealand bởi theo họ, đây là cách để con sớm tiếp cận môi trường giáo dục toàn cầu và thành công hơn ở bậc đại học.

Úc

Học Phí: 0 đ

Australia công bố Chương trình Học bổng Quốc phòng bậc Thạc sỹ cho Việt Nam và các nước ASEAN

Trong khuôn khổ Hội Nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN-Australia vừa qua, Australia đã công bố Học bổng Quốc phòng ASEAN-Australia dành cho 10 học viên quân đội từ 10 nước ASEAN và 1 học viên quân đội Australia theo học chương trình “Thạc Sỹ Nghiên cứu Chiến lược” kéo dài mỗi khóa 2 năm tại Australia, bắt đầu từ năm 2019.

Úc

Học Phí: 0 đ

Những thế mạnh của Đại học Western Sydney, Australia

Là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Australia, Đại học Western Sydney được xem là ngôi nhà thứ hai của những sinh viên có tài năng và hoài bão.

Úc

Học Phí: 0 đ

Tìm hiểu học phí, lên kế hoạch chi tiêu khi du học Australia

Trước khi quyết định du học Australia, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về chi phí học tập và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Úc

Học Phí: 0 đ

Australia ban hành visa dành riêng cho tài năng trong lĩnh vực công nghệ cao

Tại Sydney, ngày 19/3, Chính phủ Australia thông báo sẽ ban hành một loại thị thực (visa) dành cho những đối tượng có “kỹ năng và tài năng trong lĩnh vực công nghệ cao” đến làm việc tại nước này.

Úc

Học Phí: 0 đ

Du học Úc 2018 – Học bổng hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở

Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

Úc

Học Phí: 0 đ

Go8- NHỮNG "NGƯỜI KHỔNG LỒ" CỦA NỀN GIÁO DỤC ÚC

Tương tự nhóm Ivy League của Hoa Kì, Group 8 - Go8 ở Úc là một liên minh các trường đại học hàng đầu lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu. Đây cũng là cái nôi đào tạo khoảng 60% tiến sĩ ở Úc mỗi năm.

Úc

Học Phí: 0 đ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VĂN HÓA ÚC

Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và mọi người đều được khuyến khích nói và hiểu tiếng Anh bởi vì đây là ngôn ngữ giúp kết nối mọi người với nhau.

Úc

Học Phí: 0 đ

'TOP' 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC

Hãy đọc để khám phá những trường đại học hàng đầu tại Úc năm nay.

Úc

Học Phí: 0 đ

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC?

Trong năm vừa qua đã có gần 630.000 sinh viên quốc tế lựa chọn du học tại Úc. Úc là một đất nước cực kì thân thiện và năng động, sẽ cho bạn những kinh nghiệm học tập “kiểu Úc”.

Úc

Học Phí: 0 đ

Du học hè cùng Phoenix Academy

Chương trình High School Holiday Program (học Tiếng Anh, và hoạt động ngoại khoá) dành cho học sinh từ 13 - 17 tuổi

Úc

Học Phí: 0 đ

Du học hè cùng Học Viện EF Brisbane

Du học hè 4 tuần
Khoá học nâng cao Tiếng Anh, khám phá văn hoá, môi trường sống và học tập tại thành phố Brisbane, Úc

Úc

Học Phí: 0 đ

Du học hè cùng Học viện EF Sydney

Du học hè 4 tuần
Khoá học nâng cao Tiếng Anh, khám phá văn hoá, môi trường sống và học tập tại thành phố Sydney, Úc

Úc

Học Phí: 0 đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC - HỌC BỔNG

LIÊN HỆ NGAY